Profile

Join date: Jul 20, 2022

About

Vân Hải là một đơn vị cho thuê xe uy tín tại thị trường Hà Nội với rất nhiều dịch vụ xe đa dạng từ cho thuê xe 4 chỗ đến xe 45 chỗ. Trong đó, dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ của công ty được khách hàng đánh giá rất cao.


Bạn đang có mong muốn tìm hiểu về dịch vụ Cho thue xe 35 cho tai Ha Noi cho chuyến đi du lịch của công ty mình. Dưới đây là Những ưu điểm của dịch vụ xe 35 chỗ giá rẻ của công ty Vân Hải, mời bạn tham khảo để an tâm hơn khi thuê xe của công ty.


Đến với dịch vụ cho thuê xe 35 ngồi chỗ của công ty Vân Hải, tất cả các yêu cầu khắt khe của quý khách về chất lượng xe, cách phục vụ của lái xe, giá thuê xe... đều được Vân Hải đáp ứng một cách tốt nhất. Chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.


+ Thương hiệu cho thuê xe uy tín được khách hàng rất tin tưởng trong nhiều năm qua:


Với tiêu chí phục vụ: chất lượng xe mới đẹp, lái xe phục vụ tốt, dịch vụ chuyên nghiệp, giá thuê xe luôn rẻ hơn. Vân Hải đã được rất nhiều quý khách hàng là các cá nhân, công ty, doanh nghiệp thuê xe và hài lòng về dịch vụ trong hơn 5 năm qua. Đó cũng chính là lý do vì sao Vân Hải là thương hiệu cho thuê xe tại Hà Nội được rất nhiều khách hàng tin tưởng và đặt trọn niềm tin.


+ Dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp: Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch vủa công ty Vân Hải, tất cả các quý khách sẽ cảm nhận được sự thuận tiện, chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ khác biệt so với các công ty khác. Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình tư vấn, báo giá cho khách hàng một cách chính xác, nhanh chóng nhất.


Đội ngũ điều hành xe sắp xếp đúng loại xe, chất lượng xe theo hợp đồng của khách hàng. Đội ngũ quản lý chất lượng dịch vụ giám sát cách phục vụ của lái xe. Đội ngũ quản lý xe kiểm tra chất lượng xe trước khi đón khách. Đội ngũ chăm sóc khách hàng ghi nhận mọi ý kiến đóng góp để nâng cao chất lượng phục vụ.


+ Chất lượng xe 35 chỗ ngồi đời mới của Vân Hải


Chúng tôi, công ty du lịch Vân Hải cam kết: Toàn bộ dàn xe 35 chỗ của công ty Vân Hải chúng tôi đều là xe đời mới. Hình thức xe của Vân Hải đảm bảo hiện đại, đẹp, với những nội thất tiện nghi. Xe luôn sach sẽ thơm tho và đảm bảo an toàn kỹ thuật trước chuyến đi.


+ Lái xe vui vẻ, thân thiện và kỹ năng chuyên nghiệp:


Đội ngũ lái xe của Vân Hải được tuyển chọn khắt khe theo tiêu chí: Trẻ trung, vui tính, tính tình điềm đạm, lái xe an toàn cẩn thận và chuyên nghiệp. Ngoài ra còn được đào tạo bài bản để luôn thân thiện vui vẻ và đảm bảo làm hài lòng mọi quý khách trên xe, kể cả những khách hàng khó tính nhất!


+ Giá thuê xe 35 chỗ cạnh tranh nhất tại Hà Nội:


Do có nhiều năm kinh nghiệm và biết cách quản lý chuyên nghiệp, tiết kiệm các chi phí không cần thiết. Chính vì vậy giá cho thuê xe của Vân Hải luôn tốt hơn, cạnh tranh hơn so với các công ty khác. Tuy nhiên, Vân Hải không đem tính chất giá cả ra làm lợi thế cạnh tranh, mà chất lượng dịch vụ sẽ là kim chỉ nam cho sự thành công và sự hài lòng của Quý khách!

Dưới đây, chúng tôi giới thiệu Bảng giá cho thuê xe du lịch của công ty Vân Hải – đơn vị của chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ xe giá rẻ nhất Hà Nội. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Cho thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội, Cho thue xe 7 cho tai Ha Noi, xe 16 chỗ thuê xe 45 chỗ giá rẻ tại Hà Nội đưa đón quý khách hàng trong mọi hành trình. Mời các quý khách hàng tham khảo qua bảng giá này để lên kế hoạch tốt nhất cho hành trình đi lại của mình:


Bảng giá cho thuê xe 4 chỗ, Bảng giá thuê 7 chỗ giá rẻ tại Hà Nội, xe 16 chỗ, xe ô tô 45 chỗ phía trên sẽ thay đổi theo từng thời điểm, tuỳ vào giá xăng dầu, theo giá cầu đường và tuỳ thuộc vào hành trình đi lại của quý khách.


Để đăng ký đặt xe của công ty Vân Hải các bạn có thể gọi đến tổ điều hành xe của chúng tôi qua hotline: 024.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336 hoặc đến địa chỉ của công ty: Tầng 5 - tòa nhà 129 Phan Văn Trường - Cầu Giấy - Hà Nội.

Chúc bạn và gia đình có những chuyến trải nghiêm thú vị, an toàn và thật nhiều kỷ niệm vui vẻ, đáng nhớ!

N
Những ưu điểm của dịch vụ xe 35 chỗ giá rẻ của công ty Vân Hải

Những ưu điểm của dịch vụ xe 35 chỗ giá rẻ của công ty Vân Hải

More actions